1 2 3 »
ยินดีกับคู่รักดาราที่จะแต่งงานในปี 59 นี้นะครับ

Dr.Date ได้รับข่าวดีเพิ่มเติมอีกคู่ว่าทั้งคู่จะแต่งงานกันแล้ว ยินดีด้วยนะครับ จับแมทกับมือเลยคนนี้ อิอิ 

14 ก.พ.59

นักธุรกิจกับพยาบาลสาวสวย แต่งงาน 29 มี.ค.58

ขอยินดีกับคุณหนุ่ย คุณนัท ด้วยนะคะ คู่นี้คบกันได้ 1 ปีก็ตัดสินใจแต่งงานกัน

เป็นคู่รักที่น่ารักที่สุดและมีทัศนคติที่ดีมากต่อความรักเลยประสบความสำเร็จได้เร็ว

แต่งงาน 29 มี.ค.58

Dr.Date Matchmaker 14 Feb 15

25-01-58 อัพเดทหนุ่มสาว โพรไฟล์เด่นๆ ด่วนๆ หาคู่กันช่วงหน้าฝนหน้าหนาวกันเยอะเลยค่ะ

สาวหมวย เชื้อสายไทย-จีน  เธอเป็นสาวหมวย หน้าตาน่ารัก  เป้นคนที่แต่งตัว ทันสมัย มีรสนิยมดี ใช้ของแบรนด์เนมบ้าง เธอมีดีกรี ป ตรี ด้านกฏหมาย และ ป โท ด้าน Human Resource ที่พกพาความสมารถมาให้แมทได้รุ้จัก เธอเป็นคนที่สดใส ร่าเริง และเป็นกันเอง หนุ่มโสดคนไหนสนใจ ก็ติดต่อมานะคะ่ 

 ผู้จัดการบัญชี หนุ่มไทยผิวเข้ม วัย รูปร่างสันทัด แต่งตัวทันสมัยปานกลาง ที่มีพร้อมกับ ป ตรี และ ป โท ด้านการบัญชี ทำให้หนุ่มคนนี้ดุน่าสนใจในเรื่อง ตัวเลข พอสมควรนะ ^^  สาวโสดคนไหนปวดหัวเกี่ยวกับเรื่องของตัวเลข ให้นักบัญชีคนนี้ดูแลสิ 

นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง วัย 33 ปี ที่มีดีกรี ป ตรี ด้าน บริหารธุรกิจ ทำให้เขาใช้ความรู้ความสามารถ บวกกับความฝันอันหญิงใหญ่ ทำให้เขากล้าที่จะลาออกมา สร้างธุรกิจส่วนตัวในการค้าวัสดุก่อสร้าง เมื่อ 4 ปี ก่อน แต่เขาก็ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆในด้านวิกฤตเศรษฐกิจ จนทำให้ธุรกิจของเขารอดและเติบโตมาจนถึงปัจจุปัน แต่ก็ไม่มีเวลาที่จะเจอกับความรัก จึงมาเปิดโอกาสกับบริษัทจัดหาคู่ และสุดท้าย เขาก็ได้เจอเนื้อคู่จากที่เราแมทให้จ้า ตอนนี้จึง Happy แต่ยังไม่ Ending เพราะ ต้องศึกษากันอีกสักพัก ทางแมท ก็ลุ้น ข่าวดี อยู่ทุกวัน และเป็นกำลีงใจให้นะค่ะ 

สาวน้อยวัย 26 ปี ที่มาพร้อมความสดใสสมวัย และความน่ารักของเธอ ทำให้ แมทรู้สึกว่า คุยแล้ว สบายใจ สดชื่นดีแท้้ เธอมาพร้อมกับความรับผิดชอบในการต้องกลับไปช่วนดูแลธุรกิจครอบครัวที่กำลังแย่ จนสามารถฟันฝ่าวิกฤตมาได้จนธุรกิจพัฒนาและเติบโตจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งทันก็ทำให้เธอไม่มีโอกาสได้เจอกับความรัก จนเธอตัดสินใจมาเปิดโอกาสกับที่นี่ และสุดท้าย เะอก็สมหวัง ได้เจอกับหนุ่มโสด นักธุรกิจเหมือนเธอ ที่มีความเข้าใจในการทำงานสายธุรกิจส่วนตัว ที่ต้องทุ่มเทกับมันมากเพียงใด แมท ก็ได้แต่ภาวนา ให้คนทั้งคู่ ดูแลโอกาสที่จะสร้างความรักให้เติบโตต่อไปเรื่อยๆ เหมือนธุรกิจของคนทั้งคู่ 
ชายหนุ่มรุ่นใหญ่ วัย 47 ปี ที่ยังดูหนุ่ม และดู healthy มากๆ แมทยังอึ้งกับความหนุ่ม OMG!!! เป็นผู้ชายที่คุยแล้วอบอุ่น เป็นกันเองมากๆ และยังดู๓ูมิฐานสุดๆอีกด้วย ^^ แอบเคลิ้มกับหนุ่มรุ่นใหญ่เลาเลานะ เขามาพร้อมกับ ป ตรี ด้านการบริหารงานบุคล และ ป โท ด้าน MBA จาก สหรัฐอเมริกา และเริ่มต้นการทำงานในฝ่ายนโยบายขององค์กรมาตลอด 20 กว่าปี สาวโสดคนไหนสนใจในโปรไฟล์หนุ่มคนนี้ ก็ติดต่อมาดูนะค่ะ ว่า เขานั้น หัวใจยังว่างอยู่อ่ะป่าว 
หนุ่มไทยวัย 36 หน้าตาปานกลาง รูปร่างสันทัด มาตราฐานชายไทย ที่คุยสนุก มีเรื่องราวในชีวิตที่น่าสนใจ และ แชร์ประสบการณ์กับแมทได้อย่างน่าเหลื่อเชื่อ เป็นผู้ชายที่คุยสนุกคนหนึ่ง ซึ่งตลอดการพูดคุยกับแมทก็มีแต่เสียหัวเราะ และเรื่องราวดีดี ทำให้เป้นลุกค้าคนหนึ่งที่น่าประทับใจ หนุ่มคนนี้เป็นถึง กรรมการบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ในด้านที่ปรึกษาการก่อสร้างงาน เขามาพร้อมกับ ป เอก ด้าน วิศวกรรมโครงสร้าง จากแดนปลาดิบ ทำให้สเปคของเขา จะเป็นสาวหมวย ผิวชาว หน้าตาสดใส อายุไม่เกิน 32 สาวโสดคนไหนมีคุณสมบัติตามนี้ รีบๆสมัครกันมานะค่ะ คนโสด นิสัยดี มีความมั่นคง รอคุณอยู่ 
นักบัญชี หุ่นอวบ แต่รักโยคะ เป็นชีวิตจิตใจ ดังนั้นถึงจะดูอวบ แต่ เฟริมนะค่ะ ขอบอก ^^ แถมมีผิวขาวจั๊ว วัย 29 ปี ดีกรี ป โท จาก ออสเตเรีย ด้านบัญชีและการเงิน ที่มาพร้อมความน่ารัก สดใส และเป็นกันเองสุดๆ แถมหน้าที่การงานก็ดูแลบัญชีของบริษัทเอกชนยักษ์ใหญ่ของประเทศ เธออยากจะพบคนโสดที่นิสัย ใจดี สักคนที่รักใความเป็นตัวตนของเธอได้ จึงมาเปิดใอกาสกับเรา หนุ่มโสดนอสัยดีคนไหน ที่รักสาวอวบ เธอรอทำความรู้จักอยู่ค่ะ 
สาวหน้าเด็ก วัย 36 ปี แต่ หน้าตายังอ่อนกว่าอายุมากๆ และเธอก็ดูสดใส ร่าเริง อารมณ์ดี ขี้เล่น สนุกสนานมากๆคนหนึ่ง ราวกับเป็นวัยรุ่น รับรองใครได้เจอเธอ ต้องเดาอายุเธอไม่ถูกกันแน่ๆ ^^ ดีกรี ป ตรี ภคอินเตอร์ด้านการ PR จากมหาลัยชั่นำของประเทศไทย และฌะอยังเป็นสาวเก่งที่ทำงานเกี่ยวกับสถาบันสุขภาพ หนุ่มโสดคนไหน ร่างกายอ่อนแอ แวะเข้ามาทำความรุ้จักเธอสิค่ะ แล้วคุณจะมีสุขภาพที่แข็งแรง โดยเฉพาะ (หัวใจ) ^^ 
วิศกรหนุ่มวัย 41 ที่มีชีวิต เรียบง่าย ติดดิน สบายๆ แต่มีความพร้อมและมั่นคง ตรงที่ไม่มีหนี้สินนะค่ะ แต่ด้วยความที่ต้องทำงานแบบที่มีเวลาไม่เหมือนคนทั่วไป จึงทำให้ ดูแลความรักได้ไม่ค่อยดีมากนัก จึงอยากมาเปิดโอกาสตัวเองได้แก้ตัวในการดูแลความรัก กับใครสักคน ที่มี ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เรียบง่าย สบายๆ เหมือนกัน สาวโสดคนไหนมีคุณสมบัติดังกล่าว รีบมาปรึกษาแมทด่วนจ้า 

 นักธุรกิจในวงการ tela com วัย 37 ปี ที่มีดีกรี ด้านวิศวกรรมศ่าสตร์ สาขา การสื่อสาร และป โท ด้านการบริหาร จาก อเมริกา ที่กลับมารับช่วงบริหารธุรกิจต่อจาก ครอบครัว และสามารถพัฒนาบริษัทจนเจริญเติบโต เป็นหนุ่มใหญ่ไฟแรง ที่มีความสามารถคนหนึ่ง เลยทีเดียว แต่ก็ไม่ละเลยที่จะดูตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอนะ แต่ด้วยงานที่เยอะจึงทำให้ยังไม่มีโอกาสเจอกับความรักดีดีสักที อีกทั้งเป็นคนที่ขยันเรียนมาตั้งแต่เด็ก ดังนั้นสเปคที่หนุ่มคนนี้ชอบและถูกใจ คือ ผุ้หญิงที่เรียนเก่ง มีความสามารถ ดูแลตัวเองได้ เพื่อเป้นกำลังใจให้กับเขา สาวโสดคนไหนที่รุ้ตัวว่า เป้นเด็กเรียนดี ขยันเรียน ลองเข้ามาแนะนำตัวกับเราสิค่ะ ไม่แน่ คุณอาจจะเจอความรักดีดี ก็ได้ 
 คุณหมอด้านจิตเวทเด็กวัย 29 ปี หน้าตาปานกลาง ที่ดูใจดี สบายๆ มาพร้อมรูปร่างที่สูงโปร่ง เอวบางๆ ทำให้สะดุดตาไม่น้อย แต่เพราะเป้นคนขี้อาย เธอจึงยังไม่เคยมีความรักมาก่อน หนุ่มโสดคนไหน อยากได้หมอมาช่วงยดูแล (หัวใจ) เข้ามาแนะนำตัวกับแมทนะค่ะ แล้วคุณจะได้มีโอกาสเจอคุณหมอที่อาจจะดูแลคุณไปตลอดชีวิตก็ได้   
 หนุ่มวิศวกรวัย 32 ปี ที่ผันจากพนักงานออฟฟิส สู่ นักธุรกิจด้านเครื่องดืมสุขภาพ เพราะกล้าที่จะตัดสินใจ และมั่นใจในความสามารถ เมื่อโอกาสดีดี เข้ามา เขาจึงไม่รอช้าที่จะคว้ามัน และพยายามสร้างให้ธุรกิจเติบโตไปเรื่อยในอนาคต ด้วยความทุ่มเทในการทำงานจึงทำให้ไม่มีเวลาเขอกับคนดีดีสักคนที่จะมาเป็นกำลังใจ เขาจึงขอความช่วยเหลือจาก บริษัทจัดหาคู่ สาวโสด คนไหนอยากรู้เคล็ดลับความสำเร็จ รีบเช้ามาพบเรานะค่ะ
25 มกราคม 2558
Matchmaker iLikeDate
Profile เด่นๆสำหรับคนโสดหาคู่ มีมาอีกแล้วค่ะ

หนุ่มโสดรุ่นใหญ่วัย 40 ปี ที่มาพร้อมกับความตี๋ขาว และหุ่นที่ฟิตเฟริม สูงกว่า 180 ซม ช่างดูไม่เหมือนคนวัย40 เลยล่ะ เป้นผู้ชายที่ดูแลตัวเองได้เดีมากๆคนหนึ่งเลยทีเดียว มีดีกรี ปโท ด้านอสังหริมทรัพย์ และช่วยดูแลกิจการครอบครัวด้าน constrution มาสักระยะ หัวใจยังว่างเพราะไม่มีโอกาสได้เจอสาวโสดมากนัก จึงมาเปิดโอกาสกับบริษัทจัดหาคู่ ดังนั้น สาวโสดคนไหนสนใจอยากเดทกับหนุ่มใหญ่คนนี้ ติดต่อแมททันทีเลยนะ

สาวน้อยวัย 24 หน้าตาคมคายเพราะมีเชื้อต่างชาติอยู่ปลายๆ มาพร้อมรูปร่างที่สมส่วน ดูดี ภูมิฐาน และมีดีกรีปริญญาตรี สาขา การดนตรี ที่เธอรักเป้นชีวิตของเธอ โดยเฉพาะความสามารถในเครื่องดนตรีชนิดหนึ่งที่เธอมีความชำนาญจนสามารถยึดมาเป็นอาชีพให้กับตัวเองได้ จากจุดเริ่มเล็กๆ ที่คุณแม่ต้องการให้เธอมีกิจกรรมยามว่างในช่วงที่เธอเป้นเด็ก กลับกลายเป็นสิ่งที่เธอรัก และพัฒนาตัวเองมาจนถึงทุกวันนี้ แต่สิ่งที่ทำให้เธอต้องมาเปิดโอกาสให้กับตัวเองในเรื่องความรัก เพราะเธออยากเจอฝ่ายชายที่มีความเป้นผู้ใหญ่ แต่อายุไม่มากจนเกินไปนะ ^^ ด้วยหน้าที่การงนและสิ่งแวดล้อมที่เธออยุ่ เธอมักจะเจอกับคนที่ไม่ค่อยพอดีมากนัก หนุ่มโสด (อายุกลางๆแต่ความคิดโตเกินตัว) คนไหนที่คิดว่าน่าจะเอาเธออยู่ ก็ติดต่อหลังไมคืได้นะจ๊ะ 

สาวสวยรุ่นใหญ่วัย 38 ที่หน้าเด็กเวอร์ และมาพร้อมกับรูปร่างที่สูงยาว เป้นทรงนาฬิกาทราย กันเลยทีเดียว อาจเพราะเธอเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้เป้นอย่างดี แถมดีกรีป โท จากต่างประเทศ ด้านการเงินการธนาคาร ก็ยิ่งส่วเสริมให้เธอดูเป้นสาวยุคใหม่ที่เก่งรอบด้าน แต่โชคอาจไม่เข้าข้างในเรื่องความรัก จึงจะเจอแต่หนุ่มๆที่ใจโลเล ไม่มั่นคง ดังนั้นหนุ่มใหญ่คนไหนที่มีรักเดียวใจเดียวอยากรุ้จักกับเธอติดต่อกันเข้ามาได้นะค่ะ 
20 มกราคม 58
Ple Matchmaker
คุณหมอ พยาบาล นักธุรกิจ ผู้บริหาร Profile แบบนี้อีกหน่อยก็ไม่โสดแล้วค่ะ ถ้าผ่านมือการหาคู่ของ Dr.Date

หนุ่มโสดวัย 39 ปี ที่มาพร้อมกับความสามารถในการทำงาน และพัฒนาธุรกิจของครอบครัวให่เจริญก้าวหน้ามานานนับสิบปี แต่อาจไม่มีดชคในด้านความรัก เพราะเจอแต่ความหลอกลวง ด้วยความที่เป้นคนใจดี มีน้ำใจ จึงไว้ใจคนง่าย จึงมักจะผิดหวังมาตลอด จึงเลือกมาใช้บริการจัดหาคู่ที่มีความเป็นมืออาชีพ และเจอคนที่จริงใจในควาใรักมากกว่าที่จะไปเสี่ยงในแบบเดิมๆ 

พยาบาลสาวหน้าหวานวัย 34 ปี ที่มาพร้อมกับความอ่อนโยน เรียบร้อย น่ารัก ที่อยากจะรู้จักหนุ่มใหญ่ที่จริงจัง และจริงใจในความรัก เธอก็พน้อมที่จะเปิดโอกาสให้กับความรักของคุณ ถ้าคุณพร้อม
และต้องการรักแท้จากเธอคนนี้ อย่ารอช้า รีบติดต่อแมทกันเข้ามานะคะ 
พยาบาลสาวรุ่นใหญ่ หัวใจโสดมานาน อยากเจอความรักที่ดี หลังจากที่โดนเพื่อนสนิททำร้ายจิตใจมา เธอเป้นคนที่สดใส ร่าเริง มองโลกในแง่ดีเสมอมา แต่คงเพราะบุญกรรมยังมีมาก ก็เลยทำให้โโนทำร้ายจิตใจในความรัก แต่เธอก็ยังอยากที่จะมีความรักครั้งใหม่ที่ดี จึงตัดสินใจมาใช้บริการ เพื่อเจอคนที่ดี และจริงใจ ที่นี่ หวังว่า คุณจะเป้นคนนั้นนะ 
สาวหมวย  วัย 32 ปี ที่มาพร้อมความสามารถด้านภาษาที่เธอมีความถนัดเป็นอย่างดี จึงทำให้เธอมีหน้าที่การงานที่ดี อยากเจอความรักที่ดีอีกครั้ง เธอจึงสนใจและมาเปิดโอกาสให้กับตัวที่บริษัทจัดหาคู่ที่เป้นมืออาชีพ 
 
หม้ายหนุ่มวัย 45 ปี  ดูภูมิฐานสมวัยมากๆ มาพร้อมกับหน้าที่การงานที่มั่นคงสุดๆ ในฐานะผู้บริหาร บริษัท หลักทรัพย์ ชื่อดังแห่งหนึ่งของเมืองไทย แต่ก้คงจะโชคร้าย เพราะได้ ภรรยาที่ไม่ให้เกรียติสามี จนในที่สุดก็ต้องเลิกรากันไป แต่ด้วยความเป้นพ่อ เค้าจึงเลือกที่จะรับผิดชอบและดูแลลูกชายด้วยตัวเค้าเอง แต่ยังไง เค้าก้ยังต้องการความรัก และว่าที่ภรรยาคนใหม่ ที่หวังว่า จะให้เกรียติกันและกัน และอยู่ดูแลกัน เป็นกำลังใจให้กันไปจนแก่เฒ่า 
Matchmaker
10 ม.ค 58
ลูกค้าที่เข้ามาหาคู่รักแต่ละคนมีโพรไฟล์คุณภาพที่ดีทั้งนั้นเลยค่ะ (ตัวอย่างบางส่วน)

สาวหมวยหุ่นสวย สูงเพียว ยังกะนางแบบ วัย 32 ปี ที่มาพร้อมกับความขาวใสของผิวแบบสไตล์ สาวไทยเชื้อสายจีน จึงทำให้เธอดูเด่นกว่าใครๆ ในวันที่แมทได้ไปพบกับเธอ แต่ด้วยความสูงถึง 170 บวกกับความเก่งทางด้านการวิเคาระห์การลงทุน ทำให้หนุ่มไทยส่วนใหญ่ ไม่กล้าเข้าามาทักทายเธอ เพราะคิดว่า เธอมีแฟนแล้ว แต่ในความเป้นจริง เธออยากจะบอกว่า "โสดค่ะ" แต่ก็นะ หนุ่มไทยของเราส่วนมาก อาจจะติดเรื่องความสูงนิดหนึ่ง 555 อย่ารอช้านะค่ะ หนุ่มโสดคนไหน ที่ชอบสาวหุ่นดี สูงเพียว ก็ติดต่อแมทกันมาให้ไวจ้า 

ครูสาววัยละอ่อน หน้าตาคมคาย ดวงตากลมโต สวยสดใส วัย 24 ปี เป้นสาวน้อยจาก ต่างจังหวัด ที่ดูจริงใจ ซื่อๆ ไม่มีพิษไม่มีภัย มีแต่ความจริงใจให้ใครสักคนที่พร้อมจะดูแลเธอ เธออยากเจอความรักที่ดีอีกครั้ง หลังจากที่คนรักของเธอได้ทรยศต่อความซื่อสัตย์ที่เธอมีให้ จนต้องเลิกรากันไปนานกว่า 2 ปี แล้ว ที่เธอยังไม่เจอกับความรักที่ดี เธอจึงมาเปิดใจใช้บริการจัดหาคู่ เพราะคิดว่า หนุ่มโสดที่นี่คงจะเจอรักที่ไม่ดีมาก่อน ดังนั้นคงมีความตั้งใจในการมีความรักที่ดีแน่ๆ เธอจึงพร้อมเปิดใอกาสให้กับตัวเอง

สาวไทยเชื้อสายจีน เต็ม 100 % ที่มีหน้าตาออกไปทางหมวยเซ็กซี่ ดวงตาโฉบเฉี่ยว บุคลิกคล่องแคล่ว สมกับ หน้าที่การงานที่เป้น เลขาของผู้บริหารบริษัทหลักทรัพย์แห่งหนึาง เธอมาพร้อมกับรูปร่างที่สมส่วน ดูมีน้ำมีนวล รวมทั้งสไตล์การแต่งตัว ที่ออกไปทางเซ็กซี่นิดๆ น่าชวนมอง และคงเป้นสเปคของหนุ่มๆหลายคนก็ว่าได้ แถมเธอยังพกพาความสามารถในการคว้า ปตรี ด้าน ศิลปศาสตร์ เอกภาษาจีน และ ป ตรี ด้านการท่องเที่ยว มาให้ครอบครัวได้ชื่นชมถึง 2 ใบ ดังนั้น สาวหมวยคนนี้ ไม่ได้มีดีแค่หน้าตานะค่ะ ^^ แต่ก็อย่างสำนวนที่ว่า Lucky in game Unlucky in love ความรักของเธอจึงไม่สมหวัง เธออยากเจอคนที่พร้อมจะสร้างครอบครัว แต่งงาน ในอนาคต ไม่ใช่คบไปเรื่อยๆแบบไร้จุดหมาย หนุ่มคนไหนสนใจ ติดต่อหลังไมค์กับแมทนะค่ะ 
หม้ายหนุ่มวัย 45 ปี หน้าตาปานกลาง ดูภูมิฐานสมวัยมากๆ มาพร้อมกับหน้าที่การงานที่มั่นคงสุดๆ ในฐานะผู้บริหาร บริษัท หลักทรัพย์ ชื่อดังแห่งหนึ่งของเมืองไทย แต่ก้คงจะโชคร้าย เพราะได้ ภรรยาที่ไม่ให้เกรียติสามี จนในที่สุดก็ต้องเลิกรากันไป แต่ด้วยความเป้นพ่อ เค้าจึงเลือกที่จะรับผิดชอบและดูแลลูกชายด้วยตัวเค้าเอง แต่ยังไง เค้าก้ยังต้องการความรัก และว่าที่ภรรยาคนใหม่ ที่หวังว่า จะให้เกรียติกันและกัน และอยู่ดูแลกัน เป็นกำลังใจให้กันไปจนแก่เฒ่า 
Matchmaker 
29 -10 - 56
Profile เด่นประจำสัปดาห์นี้ค่ะ เรายังทำหน้าที่เป็นกามเทพให้คุณเหมือนเดิม

หนุ่มไทยวัย 27 ปี ที่มาพร้อมกับหน้าตาคม รูปร่างสันทัด เป็นหนุ่มโสดที่ดูมีวุฒิภาวะเป็นผู้ใหญ่มากกว่าตัวเลขของอายุ จิตใจดี มีความพร้อมในหน้าที่การงานที่มั่นคงและเป้นสายงานเฉพาะทางที่มีโอกาสเติบโตอีกมากในอนาคต สาวโสดคนไหนที่อยากเจอกับหนุ่มโสดอนาคตไกลก็ติดต่อแมทได้นะ 

สาวหมวยเชื้อสายไทยจีน วัย 28 ปี ที่มาพร้อมกับหน้าตาน่ารัก หุ่นดีมีน้ำมีนวล ผิวขาวสว่างเนียนใส สดใสสมวัย 28 ปี ที่เป็นช่วงวัยรุ่นตอนปลายที่พร้อมจะปรับเปลี่ยนก้าวสู่วัยผุ้ใหญ่อย่างเต็มตัว ดังนั้น เธอจึงมีบุคลิกที่สดใส ร่างเริง และมีมุมที่สุขุม และนิ่ง ผสมกันในคนคนเดียว ดีกรี ป โท ด้านการบริหารจาก ออสเตเรีย และทำงานให้กับบริษัทเอกขนที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของไทย เธอเป็นผญที่โชคดีในเรื่องหน้าที่การงานนะ แต่อาจยังไม่มีโชคในด้านความรัก ดังนั้นหนุ่มโสดคนไหนสนใจโปรไฟล์สาวหมวยคนนี้ ก็อย่ารอช้าที่จะให้แมทสร้างโอกาสให้นะจ๊ะ

สาวหมวย ปีไก่ เชื้อสายไทยจีน ที่มีหน้าตาน่ารัก ดูหมวยเล็กน้อย เธอมีใบหน้าเรียวยาว ดวงตากลมโต จมูกโด่ง แมทชอบตรงที่เธฮมีลักยิ้ม 2 ข้าง น่ารักดีนะ ^^ มาพร้อมกับความสามารถ  ที่จบ Doctor ด้านวิศวะ จาก อเมริกา ซึ่งเธอดูไม่เหมื่อนเด็กเนริ์ดที่เอาแต่เรียนหรือวิชาการเลย แมทจึงมองว่า เธอก็เป็นผญโสดคนหนึ่งที่มีชีวิตที่ดี และได้รับโอกาสทางการศึกษาที่ดี เพื่อเปิดวิสัยทัศน์ให้กับตัวเอง แต่อาจจะยังขาดโอกาสทางด้านความรัก ในการที่จะเจอหนุ่มโสดนิสัยดี จริงใจสักคน หวังว่า โอกาสนั้นจะเกิดขึ้นกับเธอในสักวัน 

Ple Matchmaker
7 ม.ค 58
ใกล้จะหน้าหนาวแล้ว คนโสดมีคู่ไว้นอนกอดหรือยังคะ มาดูโพรไฟล์คนโสดหาคู่กับเราค่ะ

คุณหมอ วัย 27 ปี ที่มีหน้าตาปานกลาง ใบหน้าเรียวยาว และมีความอ่อนหวาน ซึ่งขัดแย้ง กับสไตลืงานที่เธอรับผิดชอบ แต่เธอก็สามารถทำได้ดี และที่เลือกเรียนต่อเฉพาะทาด้านนี้ เพราะเป็นสาขาที่ขาดแคลนบุคลากร เธอซึ่งมีหัวใจในการชอบช่วยเหลือผู้คน เธอจึงตัดสินใจเรียน และทำงานด้านนี้ จนไม่มีเวลาที่จะมองหาความรัก ดังนั้น เธอจึงเลือกมาใช้บริการจาก แมทมืออาชีพ เพื่อให้เธอ Lucky in Game and Lunky in Love ^^ 

สาวไทยที่รักในการลงทุน วัย 32 ปี ที่มาพร้อมกับความสวยแบบคมเข้ม และความมั่นใจในตัวเอง เป็นคนที่ไฮเปอร คุยเก่ง คล่องแคล่ว กล้าพูดกล้าคุย ดังนั้น การที่เธอเป็นนักลงทุน และกำลังเริ่มธุรกิจส่วนตัวด้านเครื่องหนังในปีหน้า ช่างเป็นอาชีพที่เหมาะกับบุคลิกของเธอมากๆ แต่ด้วยความที่เธอมีบุคลิกแบบนี้ หนุ่มๆ บางคนอาจไม่กล้าเข้าไปจีบ ดังนั้น เธอจึงขาดคนรักที่จะมาช่วยกันคิด ช่วยกันสร้างธุรกิจ เธอหวังว่า การมาใช้ บริษัทจัดหาคู่ที่เป้นมืออาชีพ จะทำให้เจอ เค้าคนนั้น 

คุณหมออายุรกรรม วัย 32 ปี อีกท่านหนึ่ง  ที่มาพร้อมความหมวย ความอ่อนหวาน ความเรียบร้อย สไตล์หมอในฝันของหนุ่มๆ หลายๆคน แต่อาจเพราะเธอเป็นคนที่ขี้อายเล็กน้อย เธอจึงไม่กล้าที่จะเปิดใจรับใครเข้ามาในชีวิตได้ง่ายๆ ดังนั้น เธอจึงขอเลือกใช้ บริษัทจัดหาคู่มืออาชีพ เพื่อทำการสแกนหนุ่มที่จะเข้ามาเป็นคู่ชีวิตในอนาคต 
พยาบาลสาว คนเก่ง วัย 30  ปี เป็นสาวไทยที่ หน้าตาหวาน ดูดีปานกลาง จมูกโด่ง หน้าเรียว ตากลมโต ใบหน้าเรียบเรียนใสดีนะ มาพร้อมรูปร่างที่สูงโปร่ง และรอยยิ้มที่แสนจะจริงใจ ช่างสมกับอาชีพพยาบาลจริงๆ นอกจากนั้น เธอยังเพิ่มศักยภาพของตัวเอด้วยการเรียนต่อด้านไตเทียม อีด้วย ดังนั้น การเป้นพยาบาลขอเธอนั้น จึงงานเฉพาะทางสำหรับผู้ป่ายโรคไตมากกว่า คนไข้ทั่วไป หนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากมีคนรักเป็นนางพยาบาล รีบติดต่อ แมท มาไวไว นะ 
นายทหารรุ่นใหญ่ วัย 45 ปี ที่มาพร้อมกับ ยศพันโท เป็นผู้บังคับบัญชากองพัน ที่พกพาดีกรี ป ตรี ด้าน วิทยาศาสต์ เครื่องกล และ ป โท ด้าน บริการธุรกิจ และ คณะ รัฐศาสตร์ ด้านการทหาร สาขาความมั่นคงของประเทศ ที่ยังดูหนุ่มและดูอ่อนกว่าวัย พร้อมหุ่นที่ฟิตเฟริม ตามสไตล์ทหาร บุคลิกภาพดี ภูมิฐาน เหมือนน่าจะเป้นคนดุๆหน่อย เพราะเป้นทหาร แต่กลับเป็นผุ้ใหญ่ที่ใจดี สุภาพ และอารมณ์ดีมากๆ พูดคุยได้อย่างเป็นกังเอง แต่ก็ช่างโชคร้ายกับเรื่องความรัก ที่จนป่านี้ก้ยังไม่สามารถหาคนรักที่คู้ควรกับตำแหน่ง คุณนายนายทหารได้สักที จึงตัดสินใจมาให้ แมท มืออาชีพ ทำการสแกนหาสาวคนนั้น เพื่อจะได้ไม่เหงาอีกต่อไป 
นักธุรกิจ หนุ่มรุ่นใหญ่ วัย  47 ปี ที่ทำธุรกิจด้าน Clening มานานกว่า 20 ปี สามารถพาธุรกิจเจริญเติบโตและฟันฝ่าวิกฤตทางเศรษฐกิจมาได้ในทุกครั้ง สมแล้วที่จบมาทางด้าน เศรษฐศาสตร์ เค้าเป็นผุ้ใหญ่ใจดี อบอุ่น ถึงแม้จะเคยล้มเหลวในชีวิตคู่ จนต้องเป้นโสดมานานหลายปี แต่ก็ยังไม่หมดหวังกับการตามหาคู่แท้ ที่จะมาแชรืสิ่งดีดีร่วมกัน สาวรุ่นใหญ่คนไหนสนใจอยากรู้จักหนุ่มใจดีคนนี้ ติดต่อ Matchmakerได้นะค่ะ ^^ 
Ple Matchmaker
25 ธ.ค.57
หาคู่รักในแบบฉบับ in Love กับ I Like Date หาคู่คนโสดคุณภาพกันค่า

ทักทายค่า!! ^0^ หนุ่มสาวโสดทั้งหลายย พักนี้คิวปิดห่างหายจากการ แนะนำสมาชิกไปนานเลย แอบไปอินเลิฟมาเบาๆค่ะ เอาละใกล้จะปลายปีละ ใครยังไม่มีกอดอุ่นๆ ก็ต้องรีบหากันหน่อยละนะคะ^^ หรือถ้าใครไม่รุจะไปหาที่ไหน คิวปิดจะพาไปทางลัดค่ะ ^___^ พาสาวโสดหนุ่มโสดมาแนะนำกันสักหน่อยนะ เริ่มจากสาวคนแรก เป็นสาวหมวยตาโต สูงโปร่ง ที่น่ารักน่าดูเชียวละคะ ด้วยยิ้มที่สดใสและความใจเยน อารมณ์ดีทำให้เทอเปนสาวที่ดูมีสเน่มากๆคนนึงเลยทีเดียว แน่นอนค่ะ สมัยก่อนเทอเสน่ห์ล้นมาก แต่ตอนนี้ด้วยวัย38 ถึงผิวหน้าจะตึงเปรี้ยะ หุ่นเฟิร์มเพราะชอบออกกำลังกาย แต่หนุ่มๆก็คงคิดว่าเธอมีแฟนแล้วสิคะคนรุ่นเดียวกันก็พากันแต่งงานไปหมดแล้ว โดยเฉพาะ หนุ่มตี๋เพื่อนซี้คนนึงของเธออดีตสมาชิก ILikedate ที่เพิ่งจะลั่นระฆังวิวาห์ไปหมาดๆ ที่เป็นห่วงเป็นใยแนะนำสิ่งดีๆ ให้กับสาวโสดคนนี้ เข้าสู่บ้านคิวปิดละคะ^___^ คิวปิดว่าไม่แน่น้า หลังจากออกเดทกับหนุ่มที่คิวปิดเตรียมไว้ โลกของสาวหมวยคนนี้อาจกลับมาเป็นสีชมพูเหมือนเพิ่ง14อีกครั้งก็ได้ >__< 

มาถึงคิวสาวคนที่2 ที่เพิ่งมาเคาะประตูบ้านILikedate ไปหมาดๆ อย่างสาวเหนือผิวขาววัย27 คนนี้ เธอเป็นเด็กน่ารักมากๆคนนึงค่ะ ผิวขาว ผมดำยาวสุขภาพดี ยิ้มแย้มสดใส เรียบร้อย เชื่อฟังคุณแม่ ไม่ดื้อไม่ซนเลยค่ะ สาวคนนี้จากบ้านมาทำงานในสายงานด้านการแพทย์ที่กรุงเทพเพียงลำพัง ก็อาจมีเหงาบ้างละนะ แต่ก็ไม่ได้ขาดคนเข้ามาจีบนะคะ มีแฟนไปบ้าง แต่ก็เจอความรักที่ไม่ราบรื่นเอาสะเลยค่ะ หลังจากแฟนหนุ่มบอกลาอย่างไร้เหตุผลไป ทำให้สาวหมวยที่เคยร่าเริงคนนี้ถึงกับหม่นไปสักพักใหญ่ๆเชียว แต่ก็นั่นแหล่ะ! นั่นคือเรื่องราวที่ผ่านไปแล้วค่ะ ส่วนเรื่องราวในตอนนี้ก็คือสาวเหนือคนนี้เริ่มเปิดใจให้หนุ่มๆอีกครั้งแล้วสิ มาลุ้นกันนะค่ะ ว่าหนุ่มคนไหนจะได้พิชิตใจสาวหวานน่ารักคนนี้ค่ะ

เอาละมาจบด้วยสาวสวยคนสุดท้าย สาวคนนี้พื้นฐานเป็นคนต่างจังหวัดค่ะ แต่หน่วยก้าน การพูดจา ความคิดและการแต่งตัว ดูมีกลิ่นอายสาวเมืองกรุงเล็กๆค่ะ แต่งตัวทำผมคลาสิคดี ไม่จัดจ้านจนเกินไป แถมยังเป็นสาวแอคทีฟ ที่แววตาดูมุ่งมั่น แต่ก็แฝงไว้ด้วยความอ่อนโยนแบบหญิงสาวค่ะ การพูดคุยนอบน้อมน่ารัก ฉะฉาน สมวัย29 สาวคนนี้เคยผ่านความรักที่ไม่ค่อยดีนักมาถึง3ครั้ง ความรักเคยทำให้เธอตาบอดจนลืมสนใจตัวเองมาแล้ว ค่ะ แต่วันนี้เธอได้บอกลาชายหนุ่มรุ่นใหญ่พราวสเน่ห์คนนั้นไปแล้ว ด้วยความภาคภูมิใจ และซื้อตั๋วเครื่องบินไปพักผ่อนลำพังริมหาดทรายขาวๆทางใต้มาอย่างแฮปปี้กับชีวิตมากๆ ....ตอนนี้เทอกลับมาเป็นคนเดิมและรักตัวเองอีกครั้ง ที่สำคัญเทอก็พร้อมแล้วค่ะที่จะแบ่งปันและมีรักครั้งใหม่ที่ใช้คำว่าคู่รักได้อย่างเต็มปากไม่ต้องคอยวิ่งตามใครอีกแล้ว คิวปิดลุ้นๆๆกับการเดทของสาวคนนี้มากๆค่ะ และหวังว่าเดทที่เธอกำลังจะเจอ จะถูกใจเธอไมน้อยเชียวละ อิอิ^^
Jan Matchmaker
4/09/56
มาแล้วครับเทปรายการ Who r u? กามเทพหาคู่ สุภาพบุรุษสื่อรักของเมืองไทย

รายการ Who R U? คุณคือใคร...ใครคือคุณ เจาะประวัติชีวิตของ Dr.Date ที่ใช้ประสบการณ์ด้านความรักมาเปลี่ยนเป็นการให้บริการด้านความรักกับคนโสด ฝากติดตามได้เลยนะครับ 

Dr.Date

23/08/56


1 2 3 4 5 »
iLikeDate Community :

เกี่ยวกับบริการจัด หาคู่ :

เทคนิคของ Dr.Date :

สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจจัด
หาคู่ :

Activity of Love :

บริการพิเศษ :

ทะเบียนการค้าเลขที่ 0105548090878 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 3-0318-5606-6

Designed & Developed By Conceptplays Marketing Solution.Co.,Ltd