ความเป็นมาของบริษัท

เราคือ "บริษัทจัดหาคู่" ที่แตกต่างจากทั่วไป ด้วยประสบการณ์มากกว่า 8 ปี ในการจัดหาคู่รักให้กับคนโสดทั่วประเทศไทย ทำให้เราได้รับความไว้วางใจในเรื่องการให้บริการในระดับ"ทุกๆความต้องการของคุณ คือ เรื่องสำคัญสำหรับเรา" I Like Date มีประสบการณ์ดูแลลูกค้าในทุกระดับมาอย่างยาวนาน ทำให้เรามีฐานข้อมูลคนโสดมากมายทั่วประเทศ พร้อมที่จะคัดสรรค์ให้ตรงกับสเป็กที่คุณต้องการมากที่สุด และให้คุณเลือกก่อนเสมอ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจออกเดทกับคู่ของคุณ เรามั่นใจ!! ว่าบริการเขาเราจะทำให้คุณได้พบกับ คนที่ใช่ เสียที ลองอ่านเหตุผลที่สมาชิกมากมายเลือกเรา!!
Global E-Community Co,Ltd. เปิดดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2548 โดยทำธุรกิจทางด้าน Community มาโดยตลอด และเป็นบริษัทแรกของ ประเทศไทย ที่ดำเนินธุรกิจทางด้านความรักที่ครบวงจรทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นทางด้านเว็ปไซต์ www.iLikeDate.com หรือการจัดกิจกรรม ทางด้านความรัก ซึ่งเป็นการสร้างโอกาสในการพบปะกันของเค้าและเธอ  อีกทั้งยังได้รวมเอาธุรกิจต่างๆที่มีมาประยุกต์ใช้ในการสร้างสังคมที่เปิดโอกาสให้ได้พบเจอ กันให้เกิดขึ้นเป็นที่แรกในเมืองไทยโดยลูกค้าทุกท่านสามารถวางใจในความปลอดภัยจากสมาชิกทั้งหมดได้เป็นอย่างดีเพราะว่าเราได้คัดกรอง สมา ชิกที่มีคุณภาพมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าการที่ท่านได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกกับทาง   iLikeDate   นั้นท่านจะสามารถเข้าร่วม กิจ กรรมต่างๆที่เป็นประโยชน์ได้ทุกๆกิจกรรมอย่างปลอดภัย และมั่นใจ   ท่านไม่ต้องกังวลอีกต่อไปหรือไม่ต้องออกไปเที่ยวตามสถานบันเทิงกลางคืน โดยเสี่ยงกับการที่จะพบใครสักคนนึงที่เดินเข้ามาหาท่านเพื่อทำความรู้จักซึ่งเสี่ยงต่อการถูกหลอกลวงเอาได้หรือเขาและเธอคนนั้นอาจจะไม่ได้จริง ใจกับท่านเสมอไป เราพยายามสร้างสรรค์สังคม  กิจกรรมสาธารณประโยชน์ ช่วย เหลือคนที่ด้อยกว่าเราผ่านการ จัดกิจกรรมที่ให้ท่านมีส่วนร่วมใน การทำสาธารณประโยชน์ครั้งนี้ รีบเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเราสิคะ
  • เว็ปไซต์ www.iLikeDate.com แหล่งรวมข้อมูลที่สำคัญสำหรับกิจกรรมต่างๆที่จะช่วยให้ท่านได้พบกับเพื่อนๆใหม่ของท่านที่จะช่วย นำทางท่านไปสู่การพบกับคู่ที่ใช่สำหรับท่าน
  • รายการเกมส์โชว์ต่างๆที่เกี่ยวกับความรักโดยสมาชิกมีโอกาสที่จะได้เข้าร่วมกับเกมส์แห่งกิจกรรมความรัก ที่จะช่วยให้ท่านได้พบกับคู่ของคุณก็ได้ หรือไม่ท่านก็อาจจะกลายเป็นคนดังข้ามคืนสำหรับท่านผู้ชมเลยก็ได้
  • แมกกาซีนความรัก ทุกท่านสมาชิกมีโอกาสที่จะลงความสำเร็จของท่านไม่ว่าจะเกี่ยวกับความรักหรือการประสบความสำเร็จในชีวิตของท่าน จากการโฆษณาของหนังสือของเราซึ่งอาจจะทำให้คนธรรมดาเช่นท่านกลายเป็นที่สนใจของเขาและเธอคนนั้นก็เป็นได้
  • โรงเรียนที่ท่านเคยเรียนอยู่อาจจะสอนหนังสือ แต่โรงเรียนแห่งรักของ Love Collage จะสอนศาสตร์แห่งการใช้ชีวิตและความรักกิจกรรม ที่ช่วยสร้างสรรค์สังคมให้รักในทางที่ถูกที่ควรและรู้จักรักให้เป็นได้อย่างไร และเทคนิคต่างๆสำหรับการพัฒนาเรื่องความรัก
  • สัมมาทางวิชาการ การเพิ่มพูนกำลังใจ การเป็นที่ยอมรับในสังคม การที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก หรือหัวข้อต่างๆที่น่าสนใจ สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้ท่านได้พัฒนาตัวตนของท่านเองแต่สิ่งที่ซ่อนอยู่ในนั้นคือ สังคมที่จะทำให้ท่านได้พบกับเพื่อนใหม่ๆ
  • บริการที่ปรึษาส่วนตัวที่จะช่วยสร้างโอกาสในการทำให้คนที่คุณแอบชอบหรือคนที่ท่านหลงรักอยู่นั้นหันมาสนใจคุณ มันยังดีกว่าไม่ใช่หรือ ว่าหากท่านไม่ได้ทำอะไรเลยได้แต่แอบชอบเค้าอยู่ฝ่ายเดียวทำอย่างไรล่ะที่จะให้เค้ามาสนใจเราบ้าง โทรหาเราเลยครับ
  • ทำอย่างไรที่จะหาความรัก ความรักนั้นหาได้ที่ไหน ก่อนที่คุณจะมีรักคุณต้องทำอย่างไรที่จะมีรัก ทุกอย่างมีคำตอบในกิจกรรมนี้
iLikeDate Community :

เกี่ยวกับบริการจัด หาคู่ :

เทคนิคของ Dr.Date :

สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจจัด
หาคู่ :

Activity of Love :

บริการพิเศษ :

ทะเบียนการค้าเลขที่ 0105548090878 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 3-0318-5606-6

Designed & Developed By Conceptplays Marketing Solution.Co.,Ltd